Thông tắc cống huyện Long Điền uy tín, giá rẻ

Rate this post

Dịch vụ thông tắc cống huyện Long Điền – tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu sẽ giải quyết nhanh chóng tình trạng cống tắc nghẹt, ảnh hưởng đến nhu cầu sinh hoạt của người dân. Để tìm được địa chỉ thông cống nghẹt uy tín tại huyện Long Điền, mời bạn cùng theo dõi tiếp những nội dung của bài viết này.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng cống tắc nghẹt

Cống tắc nghẹt do nhu cầu xả thải nhiều
Cống tắc nghẹt do nhu cầu xả thải nhiều

Huyện Long Điền tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có mật độ dân số tập trung khá đông đúc. Dân số tập trung đông kéo theo nhu cầu xả thải của người dân ngày càng nhiều, đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng cống tắc nghẹt thường xuyên hơn. Ngoài nguyên nhân chủ quan này, còn có một số nguyên nhân khác quan khác dẫn đến tình trạng cống tắc nghẹt đó là:

 • Đường cống được lắp đặt không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Có thể là kích thước đường cống nhỏ hơn nhu cầu xả thải, cống lắp đặt không có độ nghiêng tối thiểu. Đường cống được thiết kế có quá nhiều đoạn gấp khúc, khiến cho rác thải lắng đọng tại các đoạn gấp khúc gây ra tình trạng tắc cống.
 • Hệ thống cống ngầm đã bị hư hỏng xuống cấp, khiến cho đất cát chảy vào trong cống ngầm.
 • Cống ngầm đã lâu không thực hiện vệ sinh theo đúng thời gian định kỳ.
 • Người dùng thường xuyên xả thải các chất thải khó phân hủy xuống cống ngầm như: Giấy vệ sinh, thức ăn thừa, vụn vỏ trứng, tóc rối…

Cống tắc nghẹt để lại những hậu quả gì?

Cống ngầm có nhiệm vụ dẫn chất thải sinh hoạt hàng ngày của con người về hầm cầu, hố ga, hoặc ra đường cống ngầm chung. Khi cống tắc nghẹt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt của con người đó là:

 • Cống tắc nghẹt khiến cho nước và chất thải không thể thoát xuống hầm cầu được. Điều này sẽ khiến cho tất cả các nhu cầu sinh hoạt của con người bị ngưng trệ, bạn sẽ không thể tắm giặt, rửa chén bát, rửa rau củ.
 • Cống tắc nghẹt còn kéo theo tình trạng nước và chất thải trào ngược lên miệng cống, bồn cầu gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người.
 • Hệ thống cống ngầm bị tắc nghẹt cũng sẽ kéo theo những mùi hôi thối khó chịu, gây ảnh hưởng trực tiếp đến không gian sống của bạn.
 • Cống tắc nghẹt khiến cho bạn tốn nhiều thời gian và chi phí cho việc thông tắc cống.

Công ty thông tắc cống huyện Long Điền nào uy tín nhất?

 Công ty Bà Rịa Vũng Tàu địa chỉ thông tắc cống huyện Long Điền uy tín
Công ty Bà Rịa Vũng Tàu địa chỉ thông tắc cống huyện Long Điền uy tín

Tình trạng cống tắc nghẹt đang diễn ra thường xuyên hơn tại huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của người dân, có nhiều công ty cung cấp dịch vụ thông cống huyện Long Điền đã mọc lên tại đây.

Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất. Có một số công ty làm việc kém hiệu quả, không thực hiện thông cống triệt để khiến cho tình trạng cống tắc nghẹt nặng nề hơn. Điều này đã gây ra tâm lý hoang mang, mất lòng tin của người dân khi muốn sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt.

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thông tắc cống huyện Long Điền uy tín, chất lượng. Trong đó công ty TNHH môi trường đô thị Bà Rịa Vũng Tàu là địa chỉ uy tín hàng đầu, luôn được nhiều người dân tin dùng nhất. Đến với công ty Bà Rịa Vũng Tàu khách hàng hoàn toàn được hài lòng về chất lượng cũng như giá thành dịch vụ.

Tại sao nên gọi Bà Rịa Vũng Tàu để thông tắc cống?

Công ty TNHH môi trường đô thị Bà Rịa Vũng Tàu có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực: hút hầm cầu, thông tắc cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, vệ sinh đường cống ngầm, vận chuyển chất thải sinh hoạt và chất thải công nghiệp, vận chuyển bùn thải… Khách hàng sử dụng dịch vụ thông tắc cống huyện Long Điền của công ty sẽ nhận được những lợi ích thiết thực sau:

 • Giá thành dịch vụ thông tắc cống của Bà Rịa Vũng Tàu luôn có sức cạnh tranh hơn so với thị trường đến 30%. Công ty có bảng báo giá dịch vụ chính xác cho khách hàng trước khi thông tắc cống. Không thu thêm phí phát sinh dịch vụ, có phương án thông tắc cống tiết kiệm chi phí nhất.
Bà Rịa Vũng Tàu địa chỉ thông tắc cống huyện Long Điền giá rẻ
Bà Rịa Vũng Tàu địa chỉ thông tắc cống huyện Long Điền giá rẻ
 • Công ty có hệ thống máy móc hiện đại, cùng đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm. Đảm bảo sẽ thực hiện thông tắc cống triệt để 100%, không làm hư hỏng hệ thống cống ngầm.
 • Bà Rịa Vũng Tàu luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt 24/24h. Dù ngày mưa, ngày nghỉ, hay lễ tết, thời gian ban đêm chỉ cần khách hàng gọi nhân viên của công ty sẽ có mặt ngay trong vòng 20 phút.
 • Thời gian bảo hành dịch vụ thông tắc cống nghẹt dài từ 3 – 12 tháng. Chế độ bảo hành uy tín, chỉ cần khách hàng gọi nhân viên của công ty sẽ có mặt ngay.

Quy trình cung cấp dịch vụ thông tắc cống nghẹt của Bà Rịa Vũng Tàu

Công ty TNHH Bà Rịa Vũng Tàu có quy trình cung cấp dịch vụ thông tắc cống nghẹt chuyên nghiệp và khoa học theo các bước sau:

 • Bước 1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng 24h qua số hotline 0846.016.016 .
 • Bước 2. Cử nhân viên đến địa chỉ khách hàng cung cấp để khảo sát tình trạng cống tắc nghẹt.
 • Bước 3. Đưa ra phương án thông cống nghẹt triệt để và báo giá dịch vụ.
 • Bước 4. Thống nhất giá dịch vụ với khách hàng.
 • Bước 5. Thực hiện thông tắc cống nghẹt trong thời gian sớm nhất.
 • Bước 6. Khách hàng nghiệm thu dịch vụ và thanh toán phí dịch vụ thông tắc cống nghẹt cho công ty.

Giá dịch vụ thông tắc cống nghẹt huyện Long Điền có đắt không?

 Báo giá thông tắc cống nghẹt huyện Long Điền chính xác nhất
Báo giá thông tắc cống nghẹt huyện Long Điền chính xác nhất

Hiện nay có nhiều công ty vệ sinh môi trường cùng cung cấp dịch vụ thông tắc cống nghẹt tại huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nên cũng có rất nhiều mức giá dịch vụ được đưa ra. Hiện mức giá dịch vụ thông tắc cống ngầm tại huyện Long Điền giao động từ 150.000đ – 300.000đ/ lần thông tắc cống.

Mức giá dịch vụ thông tắc cống không cố định, mà có sự dao động là do tình trạng và nguyên nhân cống tắc nghẹt quyết định. Nếu cống tắc nghẹt do các nguyên nhân đơn giản thì giá dịch vụ sẽ rẻ hơn, trường hợp cống tắc nghẹt do các nguyên nhân kỹ thuật hoặc do vật cản lớn thì giá cao hơn.

Để có được bảng báo giá dịch vụ thông tắc cống nghẹt huyện Long Điền chính xác nhất. Mời bạn liên hệ trực tiếp đến số 0846.016.016 của công ty Bà Rịa Vũng Tàu để được tư vấn miễn phí.

Công ty TNHH Bà Rịa Vũng Tàu là địa chỉ thông tắc cống huyện Long Điền uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống, hút hầm cầu, hay các dịch vụ vệ sinh môi trường khác. Xin hãy liên hệ trực tiếp đến số 0846.016.016 của công ty, để được tư vấn miễn phí 24h.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *