Thông tắc chậu rửa tại Hà Nội uy tín và hiệu quả

Rate this post

Bà Rịa Vũng Tàu – Đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc chậu rửa tại Hà Nội uy tín, chất lượng và xử lý triệt để 100%. Nếu quý khách hàng gặp vấn đề về tắc nghẽn, sự cố về ống nước thải, đường ống cống, nhà vệ sinh, hầm cầu tắc nghẽn,… thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để giải quyết và hỗ trợ cho bạn. Để được hiểu rõ hơn, hãy theo dõi bài viết sau nhé!

Nhu cầu thông tắc chậu rửa tại Hà Nội

Hằng ngày trong quá trình sinh hoạt của chúng ta đều gặp phải vấn đề tắc nghẽn chậu rửa do số lượng thức ăn thừa, mỡ bám vào, bởi quá trình rửa sạch các loại thực phẩm, hoạt động vệ sinh và một số bụi bẩn tích tụ… Ngoài ra, Hà Nội là nơi có nền kinh tế phát triển mạnh trong nước với dân số cao, do đó về đời sống sẽ gặp phải nhiều vấn đề ví dụ như tắc nghẽn chậu rửa… Vì thế, dịch vụ thông tắc chậu rửa tại Hà Nội đã ra đời với mục đích giải quyết các vấn đề sinh hoạt trong gia đình hoặc nơi làm việc. Nếu bạn gặp phải tình trạng như thế, ngay lúc này rất cần đến các đơn vị thông tắc tại Hà Nội.

Nhu cầu thông tắc chậu rửa tại Hà Nội
Nhu cầu thông tắc chậu rửa tại Hà Nội

Nguyên nhân gây tắc nghẽn chậu rửa

Tóc

Là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến các vấn đề tắc nghẽn, nghẹt đường ống thoát nước của bồn rửa, xảy ra nhiều nhất ở trong nhà vệ sinh, bồn rửa mặt, bồn tắm…

Tóc lúc này sẽ cuốn theo bất kỳ bụi bẩn, cặn bẩn và những thứ khác trong đường ống của bạn hay những thứ có thể làm tắc nghẽn đường ống ở xa hơn xuống bể chứa nhà vệ sinh của bạn. Tóc dài hơn có thể phồng lên khá nhanh. Điều này gây ra sự tích tụ của các mảnh vụn làm tắc nghẽn đường ống của bạn.

Xem thêm: Thông cống nghẹt HCM nhanh – sạch – rẻ

Chất béo, dầu và mỡ

Trong đời sống hằng ngày, nếu bạn đổ một lượng nhỏ chất béo nấu ăn và dầu mỡ xuống cống nhà bếp. Mặc dù những chất này có vẻ vô hại, nhưng chúng bắt đầu phủ lên thành ống và cuối cùng kết hợp với các mảnh vụn khác để tạo ra các vết tắc cứng.

Váng xà phòng

Các dẫn xuất từ ​​mỡ động vật là một thành phần trong hầu hết các loại xà phòng được sản xuất thương mại. Chất béo khi gặp với các khoáng chất trong nước và tạo thành váng xà phòng. Quá nhiều váng xà phòng bị tích tụ lại rất khó loại bỏ khỏi bề mặt phòng tắm và thậm chí có thể làm tắc nghẽn cống rãnh.

Dị vật

Chúng ta sẽ có những lúc vô tình làm rơi một số vật hoặc một số dụng cụ có kích cỡ nhỏ bé mắc vào bồn rửa. Có thể nhẫn, bông tai, bánh xà phòng… bị kẹt trong các đường ống dưới dạng hạt nhỏ.

Khăn lau

Việc xử lý khăn lau cũng là một thành phần xảy ra vấn đề tắc nghẽn chậu rửa. Nhiều người có suy nghĩ  “có thể xả được” khăn lau trang điểm, khăn lau em bé… vào bồn cầu. Hầu hết các loại khăn lau không hòa tan và có thể tạo thành những cục cứng bên trong nhà vệ sinh, ống thoát nước, đường cống rãnh và các trung tâm xử lý nước của thành phố.

Ống dẫn bị hư  

Các đường ống thoát nước, ống dẫn sử dụng lâu dài sẽ xảy ra hiện tượng như rỉ, bị ăn mòn dẫn đến việc thoát nước chậm.

Nguyên nhân gây tắc nghẽn chậu rửa
Nguyên nhân gây tắc nghẽn chậu rửa

Dấu hiệu nhận biết chậu rửa bát bị tắc nghẽn

 • Quá trình rút nước chậm, thoát nước chậm, khó tiêu, có khi không chảy được
 • Khi nước xả thải ra có tiếng kêu ọc ọc lớn
 • Phía đường ống xuất hiện mùi hôi thối, khó chịu
 • Tồn đọng nhiều rác thải

Xem thêm: Cách thông tắc bằng muối đơn giản, hiệu quả tức thì

Dịch vụ thông tắc chậu rửa tại Hà Nội uy tín, triệt để 100%

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của Bà Rịa Vũng Tàu

 • Đội thợ giàu kinh nghiệm

Bên dịch vụ của đơn vị Bà Rịa Vũng Tàu cũng như thông tắc chậu rửa tại Hà Nội đào tạo những đội thợ với tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, thái độ làm việc nghiêm túc nhằm giúp đỡ mọi nhu cầu của bạn vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hay đêm, cả vào cuối tuần, ngày lễ tết, hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 • Cung cấp các dịch vụ thông tắc khẩn cấp chuyên nghiệp

Bà Rịa Vũng Tàu – một trong những đơn vị có độ tin cậy cao, làm việc nhanh chóng sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng. Do đó, Thông tắc chậu rửa tại Hà Nội luôn đề xuất ra những biện pháp xử lý kịp thời và triệt để 100%.

 • Công nghệ, thiết bị và máy móc hiện đại

Các chuyên gia thông tắc chậu rửa của chúng tôi thông tắc tất cả các loại tắc nghẽn với thiết bị chuyên nghiệp, các thiết bị công nghệ hiện đại nhằm ảnh hưởng tới xung quanh, sử dụng những máy móc tiên tiến và hiệu quả nhất.

 • Thái độ và cách làm việc của những người tư vấn

Bà Rịa Vũng Tàu sở hữu những người tư vấn nhiệt tình, miễn phí, luôn đưa ra các đề án và dịch vụ phù hợp nhất với quý khách hàng. Trao đổi và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng một cách rõ ràng, nếu quý khách hàng không hài lòng với bên dịch vụ của chúng tôi hay dịch vụ thông tắc chậu rửa tại Hà Nội, chúng tôi sẽ ra về và không thu bất cứ khoản phí nào.

 • Làm việc 24/7

Dịch vụ bên chúng tôi sẽ luôn phục vụ quý khách hàng trong bất cứ khoảng thời gian nào trong ngày, có mặt ngay khi khách hàng yêu cầu, phục vụ tận tình và chu đáo.

Với thông tắc chậu rửa tại Hà Nội nói riêng cũng phục vụ và xử lý nhanh chóng các vấn đề của bạn.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của Bà Rịa Vũng Tàu
Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của Bà Rịa Vũng Tàu

Quy trình thông tắc chậu rửa tại Hà Nội

Bước 1:  Dịch vụ thông tắc chậu rửa tại Hà Nội sẽ tư vấn và tiếp nhận thông tin, yêu cầu và tình trạng vấn đề từ khách hàng. Nhân viên tư vấn sẽ làm việc và ghi lại thông tin của khách hàng.

Bước 2: Bên Bà Rịa Vũng Tàu sẽ cử nhân viên tới tận nơi để khảo sát tình trạng vấn đề và đưa ra phương án xử lý kịp thời, hiệu quả và phù hợp nhất với quý khách hàng.

Bước 3: Sau khi đã xác định phương án xong, nhân viên thông tắc chậu rửa tại Hà Nội sẽ báo giá cụ thể và giải đáp mọi thắc mắc để khách hàng theo dõi.

Bước 4: Khi khách hàng đã đồng ý, thỏa thuận với dịch vụ thì thông tắc chậu rửa tại Hà Nội sẽ tiến hành bắt đầu cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến nơi để thông tắc theo đề án đã đề xuất.

Trong lúc nhân viên bên chúng tôi làm việc, quý khách hàng được phép theo dõi quá trình và đánh giá.

Bước 5: Kiểm tra kết quả sau khi làm việc xong. Khách hàng kiểm tra lại và thanh toán cho nhân viên thông tắc chậu rửa tại Hà Nội và ghi phiếu bảo hành.

Quy trình thông tắc chậu rửa tại Hà Nội
Quy trình thông tắc chậu rửa tại Hà Nội

Báo giá thông tắc chậu rửa tại Hà Nội 2022

Bà Rịa Vũng Tàu xin gửi tới quý khách hàng báo giá dịch vụ thông tắc chậu rửa tại Hà Nội bao gồm: thông cống, vệ sinh hầm cầu, chậu rửa như sau:

Sử dụng máy nén khí

Thông tắc đường nước sạch bằng máy nén khí 200.000 – 400.000 VNĐ
Thông tắc cống bằng máy nén khí 120.000 -.250.000 VNĐ
Thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí 80.000 – 200.000 VNĐ
Thông tắc chậu rửa bát bằng máy nén khí 80.000 – 300.000 VNĐ
Thông tắc đường thoát hầm cầu bằng máy nén khí 120.000 – 400.000 VNĐ
Giá thông tắc chậu rửa mặt bằng máy nén khí 80.000 – 200.000 VNĐ

Sử dụng máy rung lò xo công nghiệp công nghệ cao

Giá thông tắc bằng máy lò xo loại dây nhỏ 50.000 – 150.000 VNĐ / m
Giá thông tắc bằng máy lò xo loại dây nhỡ 80.000 – 250.000 VNĐ / m
Giá thông tắc bằng máy lò xo loại dây to 120.000 – 450.000 VNĐ / m

Sử dụng máy phản lực áp lực nước (máy con chuột) dành cho các công trình, các đường ống lớn

Giá thông tắc bằng máy phản lực áp lực nước (máy con chuột) 450.000 – 850.000 VNĐ / m

Xem thêm: Mẹo vặt giúp bạn thông cống bằng Baking Soda hiệu quả tức thì

Các dịch vụ khác do Bà Rịa Vũng Tàu cung cấp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, chúng tôi có đủ năng lực, nhân lực và máy móc thiết bị để thực hiện các dịch vụ sau:

 • Khắc phục triệt để các tình trạng tắc cống thoát nước, tắc nghẽn toilet tại nhà ở, chung cư, khách sạn, công ty, xí nghiệp, tòa nhà, văn phòng,…
 • Thi công lắp đặt hệ thống thoát nước thải theo yêu cầu.
 • Nạo vét hố ga, nâng cấp hầm cũ, xây mới hầm chứa.
 • Thi công lắp đặt đường cống ngầm theo yêu cầu.
 • Thông cống nghẹt bằng xe chuyên dụng.
 • Xử lý mùi hôi tại các khu vệ sinh tư gia, khu vệ sinh công cộng.

Nếu bạn gặp phải những vấn đề trên hoặc có thắc mắc gì vui lòng liên hệ với Bà Rịa Vũng Tàu để được hỗ trợ và phục vụ nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *