Thông tắc bồn cầu Tân Phú nhanh chóng, chuyên nghiệp

Rate this post

Thông tắc bồn cầu là một trong những vấn đề phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Khi gặp phải tình trạng này, không chỉ gây ra sự bất tiện mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sự thoải mái trong cuộc sống của mỗi người. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về thông tắc bồn cầu Tân Phú nhé!

Dấu hiệu giúp bạn nhận biết bồn cầu bị nghẹt

Có một số dấu hiệu giúp bạn nhận biết bồn cầu bị nghẹt, bao gồm:

Xem thêm: Dịch vụ thông tắc bồn cầu Bắc Ninh: Uy tín – Chất lượng – Đảm bảo

Nước trong bồn cầu không chảy xuống

Đây là một dấu hiệu rõ ràng nhất của việc bồn cầu bị nghẹt. Nước trong bồn cầu sẽ không chảy xuống khi bạn xả nước, thay vào đó, nó sẽ lấp đầy và tràn ra ngoài.

Nước trong bồn cầu chảy xuống chậm

Khi xả nước, nước trong bồn cầu sẽ chảy xuống chậm hơn bình thường. Điều này có thể cho thấy rằng bồn cầu bị tắc đường ống thoát.

Tiếng kêu lạ khi xả nước

Khi bồn cầu bị nghẹt, có thể có tiếng kêu lạ hoặc tiếng nước đang chảy chậm. Điều này là do luồng nước gặp trở ngại trong đường ống thoát.

Nước trong chậu rửa bị tràn ra

Nếu nước trong bồn cầu bị nghẹt, nó có thể làm cho nước trong chậu rửa bị tràn ra, do hệ thống ống thoát chung.

Bốc mùi sau khi đã xả nước

Nhà vệ sinh, bồn cầu bốc mùi hôi dù bạn vừa đã xả nước. Bạn không nên chủ quan khi nghĩ rằng nước xả không đủ mà đây cũng chính là dấu hiệu cho bạn biết rằng bồn cầu đang bị nghẹt.

Dấu hiệu giúp bạn nhận biết bồn cầu bị nghẹt
Dấu hiệu giúp bạn nhận biết bồn cầu bị nghẹt

Nguyên nhân bồn cầu bị tắc nghẽn nghiêm trọng

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn nghiêm trọng, điển hình như những tình trạng sau:

Đường ống thoát nước bị tắc

Đường ống thoát nước sẽ có tuổi thọ giảm sút nếu không được bảo trì, nâng cấp hoặc sửa chữa trong thời gian dài. Tình trạng bồn cầu bị tắc xảy ra thường xuyên, ngay cả khi chỉ xả chất thải thông thường và giấy vệ sinh, do các thủ phạm phổ biến như tóc, giấy vệ sinh và các vật thể lạ gây hư hỏng đường ống thoát nước và khó xử lý khi bị tắc bồn cầu.

Việc kiểm tra định kỳ đường ống thoát nước sẽ giúp giảm thiểu trường hợp bồn cầu bị tắc. Hãy để bảo trì đường ống thoát nước để giữ cho bồn cầu hoạt động tốt!

Không có đủ nước trong bể

Đa số các chất thải trong bồn cầu có thể bị đẩy ra bằng áp lực nước. Tuy nhiên, nếu bể chứa nước không đầy, áp lực nước không đủ để xả chúng và thông tắc bồn cầu sẽ khó xảy ra. Để tránh tình trạng này, bạn nên kiểm tra van cấp nước và đường cấp nước để đảm bảo không có rò rỉ nước, sau đó hãy thử thay van nạp nếu cần.

Để giải quyết tình trạng bồn cầu bị tắc một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn, bạn nên giữ bể nước luôn đầy.

Xem thêm: Thông tắc bồn cầu Hoàn Kiếm giá rẻ, có mặt ngay

Tích tụ nước cứng trong bồn cầu

Nước cứng là một vấn đề phổ biến, mặc dù không nguy hiểm khi sử dụng cho việc uống hay tắm, nhưng nó có thể vôi hóa và tạo thành một lớp chất màu trắng khó loại bỏ khỏi bồn cầu. Điều này có thể làm hẹp khoảng cách mà nước và chất thải có thể đi qua. Nếu nước của bạn càng cứng thì càng có nhiều khoáng chất tích tụ trong hệ thống đường ống dẫn nước và có khả năng gây ra tình trạng bị tắc bồn cầu.

Trẻ ném đồ chơi vào bồn cầu

Trẻ em thường rất tò mò và thích nước, do đó nhà vệ sinh trở thành một điểm thu hút đối với các bé mới biết đi và trẻ nhỏ. Đây chính là lý do tại sao đồ chơi và các đồ vật khác thường bị trẻ đặt vào bồn cầu, gây tắc nghẽn cho hệ thống. Mặc dù nhiều vật dụng đủ lớn để lọt qua lỗ thoát, nhưng chúng có thể va chạm với đường ống và gây ra tình trạng nghẹt bồn cầu. Do đó, rất quan trọng để lưu ý trẻ nhỏ và hướng dẫn bé đặt đồ chơi vào chỗ đúng và tránh mang chúng vào nhà vệ sinh.

Đường ống thoát nước cũ

Nếu bạn nghi ngờ rằng đường ống của bạn đang bị sập, hãy nhanh chóng liên hệ với một chuyên gia thợ sửa ống nước. Việc xử lý vấn đề sớm có thể giúp bạn tránh được các chi phí lớn hơn trong tương lai. Để tránh tình trạng này, bạn cũng nên tránh đổ các chất gây tắc nghẽn vào đường ống, như chất béo, chất thải hữu cơ và rác thải, và định kỳ vệ sinh hệ thống thoát nước.

Nguyên nhân bồn cầu bị tắc nghẽn nghiêm trọng
Nguyên nhân bồn cầu bị tắc nghẽn nghiêm trọng

Thông tắc bồn cầu Tân Phú tại Bà Rịa Vũng Tàu nhanh chóng, chuyên nghiệp

Công ty Bà Rịa Vũng Tàu chuyên cung cấp các dịch vụ môi trường với nhiều năm kinh nghiệm. Dịch vụ thông tắc bồn cầu Tân Phú của chúng tôi đã nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng. Để đạt được những phản hồi đó, chúng tôi luôn nỗ lực phát triển để đạt mức độ tốt nhất.

Chúng tôi xin cam kết:

 • Xử lý thông tắc triệt để và đảm bảo không gặp tình trạng tương tự trong thời gian ngắn.
 • Chính sách bảo hành được đảm bảo để bảo vệ quyền lợi của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.
 • Chúng tôi phát triển máy móc và công nghệ để xử lý các tình trạng nghẹt, tắc nghẽn nhanh chóng và không làm ảnh hưởng đến môi trường.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên sâu để thực hiện tốt nhất các dịch vụ, mang lại sự thoải mái và an tâm cho khách hàng.
 • Chúng tôi có quy trình làm việc nhanh gọn và hiệu quả để giảm thiểu sai lầm và những rủi ro trong quá trình thi công.
 • Cung cấp giá dịch vụ thông tắc bồn cầu Tân Phú tốt nhất thị trường kèm theo nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ.
 • Hoạt động 24/24 trong cả ngày nghỉ, lễ và Tết để đảm bảo có thể mang đến dịch vụ hỗ trợ kịp thời cho khách hàng.
Thông tắc bồn cầu Tân Phú tại Bà Rịa Vũng Tàu nhanh chóng, chuyên nghiệp
Thông tắc bồn cầu Tân Phú tại Bà Rịa Vũng Tàu nhanh chóng, chuyên nghiệp

Quy trình thông tắc bồn cầu Tân Phú tại Bà Rịa Vũng Tàu

Bà Rịa Vũng Tàu là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về môi trường, trong đó dịch vụ thông tắc bồn cầu Tân Phú được đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Sau đây là quy trình thực hiện dịch vụ thông tắc bồn cầu Tân Phú của Bà Rịa Vũng Tàu:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khách hàng liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh liên lạc như điện thoại, email hoặc trực tiếp đến văn phòng để yêu cầu dịch vụ thông tắc bồn cầu Tân Phú.

Bước 2: Đánh giá tình trạng và đưa ra giải pháp

Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế và đánh giá tình trạng thông tắc bồn cầu Tân Phú của khách hàng để đưa ra giải pháp phù hợp.

Bước 3: Chuẩn bị dụng cụ và thiết bị

Chúng tôi sẽ chuẩn bị các dụng cụ và thiết bị cần thiết để thực hiện dịch vụ, đảm bảo việc thông tắc được thực hiện hiệu quả và nhanh chóng.

Bước 4: Thực hiện dịch vụ

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên sâu sẽ tiến hành thông tắc bồn cầu Tân Phú bằng các phương pháp thủ công hoặc sử dụng các công nghệ hiện đại nhất. Điều này giúp đảm bảo không làm hỏng hệ thống cấp thoát nước và giữ cho môi trường xung quanh không bị ảnh hưởng.

Bước 5: Kiểm tra và bàn giao

Sau khi hoàn thành dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại đảm bảo việc thông tắc đã được thực hiện triệt để và không tái phát. Cuối cùng, chúng tôi sẽ bàn giao kết quả cho khách hàng và hướng dẫn cách bảo quản và sử dụng bồn cầu để tránh tái phát tình trạng thông tắc trong tương lai.

Quy trình thông tắc bồn cầu Tân Phú tại Bà Rịa Vũng Tàu
Quy trình thông tắc bồn cầu Tân Phú tại Bà Rịa Vũng Tàu

Báo giá thông tắc bồn cầu Tân Phú cập nhật mới nhất

Chúng tôi xin cung cấp đến quý khách bảng báo giá của dịch vụ thông tắc bồn cầu Tân Phú được cập nhật mới nhất hiện nay. Mức giá chuẩn của dịch vụ là 150.000đ/m. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần thanh toán đúng số tiền ứng với số mét mà thông tắc bồn cầu. Đồng thời, quý khách sẽ không cần phải trả trên bất kỳ các khoản chi phí nào khác.

Giá thông tắc bồn cầu Tân Phú cụ thể như sau:

 • Giá thông tắc bồn cầu trong khoảng 350.000 – 500.000đ/lần tùy độ khó dễ.
 • Giá thông tắc bồn cầu xổm: 150.000đ/m.
 • Giá thông tắc bồn cầu bệt: 150.000đ/m.
 • Giá thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí: 450.000đ.
 • Giá thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo: 400.000đ.

Xem thêm: Thông tắc bồn cầu Tân Bình triệt để 100%

Hy vọng qua bài viết trên của Bà Rịa Vũng Tàu sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về thông tắc bồn cầu Tân Phú. Nếu còn có thắc mắc nào khác, hãy để lại phản hồi dưới phần bình luận để chúng tôi có thể tư vấn thêm cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *